Xã Phú Tân tổ chức Chương trình đêm hội trăng rằm “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” tại trường tiểu học Phú Tân A
Chiều ngày 16/9, UBND xã Phú Tân phối hợp chùa Bửu Tâm và Bếp ăn yêu thương tổ chức Chương trình đêm hội trăng rằm “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” tại trường Tiểu học Phú Tân A. Đến dự có bà Dương Thị Trang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đại diện ban ngành, đoàn thể xã, chùa Bửu Tâm, Bếp ăn yêu thương, thầy cô và các em học sinh trường, nhằm tạo không khí vui tươi, hạnh phúc cho các em vào mỗi dịp Tết trung thu đến.

Quang cảnh Chương trình đêm hội trăng rằm “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” tại trường tiểu học Phú Tân A.

Chương trình đã gửi tặng 300 phần quà, mỗi phần trị giá 120 ngàn đồng, gồm: bánh, lồng đèn, gấu bông, sữa, tổng kinh phí vận động các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương đóng góp khoảng 36 triệu đồng, nhằm giúp các em học sinh khó khăn của trường có một ngày trung thu thật ấm áp, ý nghĩa để tiếp tục nổ lực học tập và rèn luyện tốt./.

Mỹ Dung