• Hôm nay 23/4/2024 Lễ hội Thắk Côn bắt đầu diễn ra

Lễ hội Thắk Côn (hay còn gọi là Lễ cúng dừa) được tổ chức hàng năm tại ấp An Trạch, xã An Hiệp, được diễn ra trong 3 ngày liên tiếp từ ngày 15,16,17 âm lịch.

• Thiện Mỹ tổ chức ngày chạy olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024

Là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm nhằm chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam (27/3), Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 vừa được tổ chức vào sáng ngày 20/4/2024 tại trường Mầm non xã Thiện Mỹ đã đem lại nhiều cảm xúc cũng như dấu ấn khó quên.

• Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 tại xã An Hiệp

Sáng ngày 19/4, tại nhà văn hóa xã An Hiệp, UBND xã An Hiệp tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 thu hút hơn 250 vận động viên là cán bộ công chức xã, hiệu trưởng các trường, Ban Nhân dân các ấp cùng các em học sinh tham gia. Ngay sau lễ phát động các vận động chạy cự ly 1km, điểm xuất phát từ trường THCS Dân tộc Nội trú Huyện Châu Thành chạy vòng qua khu tái định cư,  sau đó chạy về điểm ban đầu.

• Tổ chức các hoạt động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam

Thực hiện Kế hoạch của Thư viện tỉnh Sóc Trăng về việc chào mừng ngày đọc sách năm 2024, Thư viện huyện Châu Thành tổ chức các chuỗi hoạt động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam từ ngày 2/4 đến ngày 5/5 tại các xã, thị trấn và các điểm trường trên địa bàn huyện.

• Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng ngày 13/4/2024, tại khu vui chơi thị trấn Châu Thành ( ấp Trà Quýt A, thị trấn Châu Thành).

• Huyện Châu Thành tổ chức họp mặt Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024

Chiều 12/4/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp tổ chức buổi họp mặt cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, cán bộ hưu trí, người uy tín, trụ trì các chùa là người dân tộc Khmer. Đến dự có các đồng chí:  Đồng chí Thái Rết, Tỉnh uỷ viên, Chánh án Toà Án Nhân dân tỉnh; đồng chí Lý Rotha, Tỉnh Ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Kim Sơn, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh; đồng chí Lâm Hoàng Mẫu, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Lý Ngân, Thư Ký Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện dự có đồng chí Phạm Anh Minh, Bí Thư huyện uỷ; đồng chí Sơn Pô, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Trương Quốc Điền, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện; các đồng chí là các Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy; Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành và đoàn thể huyện.

• Huyện Châu Thành tổ chức 05 Đoàn thăm viếng, tặng quà dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024

Tại huyện Châu Thành cũng thành lập 05 Đoàn đến thăm viếng, tặng quà cho Ban quản trị, trụ trì các chùa phật giáo nam tông; gia đình chính sách, cán bộ hưu trí là người dân tộc Khmer trên địa bàn huyện nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024.

• Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào viếng chùa và thăm cán bộ hưu trí huyện Châu Thành

Sáng ngày 12/4/2024, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn chúc Tết Chôl Chnăm Thmây của Tỉnh, lãnh đạo huyện Châu Thành có đồng chí Phạm Anh Minh, Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo các địa phương đến viếng thăm chùa Tum Núp, xã An Ninh.

• Triển khai kế hoạch tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người năm 2024 ở huyện Châu Thành

Chiều 09/4/2024, Ban tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người năm 2024 huyện Châu Thành tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người năm 2024. Đến dự có ông Nguyễn Văn Mỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người năm 2024, cùng thành viên Ban tổ chức và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

• Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban dân tộc Nông Thị Hà thăm, chúc mừng và tặng quà cho người có uy tín là dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Châu Thành, Mỹ Tú và Kế Sách

Sáng ngày 06/4/2024, tại UBND huyện Châu Thành, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc do đồng chí Nông Thị Hà – Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban dân tộc làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho người có uy tín là dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Châu Thành, Mỹ Tú và Kế Sách nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024. Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lý Rotha-Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; Sơn Pô – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trương Quốc Điền – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
BÌNH CHỌN