Hội thao cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện
Chiều ngày 28/8, Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện tổ chức hội thao cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện. Hội thao thu hút 50 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và Trung tâm.

Một số môn thể thao tại Ngày hội ngành văn hóa - thể thao - truyền thanh huyện Châu Thành

Các vận động viên đã tranh tài 3 môn thể thao, gồm môn hai người kẹp bong bóng bằng lưng, nhảy bao tập thể và sút bóng vào cầu môn. Sau một buổi tranh tài sôi nổi, cùng với sự hào hứng tham gia nhiệt tình của các vận động viên, Ban tổ chức đã trao giải nhất môn thi hai người kẹp bong bóng bằng lưng cho đơn vị xã An Hiệp, môn nhảy bao tập thể giải nhất đơn vị xã Hồ Đắc Kiện, môn sút bóng vào cầu môn đơn vị Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện 1. Hội thao là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện tích cực rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để công tác tốt.

Gia Bảo - Mỹ Dung