Huyện Châu Thành đăng cai tổ chức giải vô địch Bóng bàn đồng đội nam các Câu Lạc bộ tỉnh năm 2024
Ngày 01/9, tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện Châu Thành, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp Ủy ban nhân dân huyện tổ chức giải vô địch Bóng bàn đồng đội nam các Câu Lạc bộ tỉnh năm 2024. Đến dự có ông Lâm Tấn Hòa, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Vương Quốc Nam, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; ông Huỳnh Công Trí, Phó Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; ông Liễu Hoàng Trung, Phó Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo huyện dự có ông Trương Quốc Điền, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban tổ chức giải cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo HĐND huyện; lãnh đạo các ban, ngành huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, đơn vị tài trợ, tổ trọng tài và 13 đội với gần 80 vận động viên tham dự.

Các đội thi đấu.

Trao giải ba cho CLB huyện Mỹ Xuyên 1 và CLB huyện Kế Sách.

Trao giải nhì cho CLB Phú Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Mỹ, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban tổ chức giải nhấn mạnh: “Đối với Ban tổ chức giải cố gắng phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động phối hợp, điều hành đúng theo quy định, đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để giải đấu được thành công tốt đẹp. Đối với các vận động viên tham gia thi đấu, thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn, đẹp mắt, kỹ thuật chuyên môn cao và đúng theo điều lệ và điều hành của trọng tài”.

Chia sẻ cảm xúc khi thi đấu, anh Lê Dũng Lâm, vận động viên đến từ Trung tâm huấn luyện bóng bàn, thành phố Sóc Trăng vui vẻ nói: “Thi đấu giải lần này ở huyện Châu Thành, tôi thấy Ban tổ chức tổ chức rất chu đáo, từ khâu đón đoàn vận động viên, đến khâu trang bị cơ sở vật chất làm cho các đội rất là hào hứng, hưng phấn, làm cho trận đấu thêm hấp dẫn, tôi tin tưởng giải lần này là tiền đề cho các giải lần sau”.

Việc tổ chức giải, nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập môn bóng bàn trong nhân dân, nhất là lực lượng thanh thiếu niên với tinh thần “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, là sân chơi để các vận động viên được giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong thi đấu, tiếp tục phát triển bộ môn bóng bàn tại địa phương, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia các giải đấu cao hơn.

Qua 1 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, Ban tổ chức đã trao chức vô địch cho CLB Sóc Trăng 1, giải nhì CLB Phú Sơn và giải ba là CLB huyện Mỹ Xuyên 1 và CLB huyện Kế Sách./.

Gia Bảo - Mỹ Dung