Giải bóng đá bóng đá Nam xã An Hiệp
Sáng ngày 04/8, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh huyện Châu Thành phối hợp UBND xã An Hiệp tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá An Hiệp. Dự buổi khai mạc có các đồng chí: Trần Thị Ngọc Liêng, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Bùi Mỹ Thuận, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Văn Mỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Quốc Tuấn, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Tại Lễ khai mạc, các đội đã tham gia diễu hành ra mắt và nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức trao tặng. Giải bóng đá xã An Hiệp gồm có 08 đội tham gia thi đấu, được chia làm 02 bảng  thi đấu vòng tròn. Các vận động viên tham gia thi đấu là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trên địa bàn xã An Hiệp; Liên ngành Nội vụ huyện; CLB Lão Tướng xã An Hiệp; cán bộ, Đảng viên, Ban Quân chánh 07 ấp trên địa bàn xã.

Trao giải cho các đơn vị.

Qua một ngày thi đấu, giải nhất đã thuộc về đội Lão Tướng 1; giải nhì thuộc về Ban ngành xã An Hiệp; đồng giải ba thuộc về Liên quân ngành huyện và Liên quân ấp 1. Ngoài ra, một giải Cầu thủ xuất sắc cũng được trao cho vận động viên của đội Lão Tướng 1./.

Gia Bảo - Trung tâm VH - TT - TT