Huyện Châu Thành tổ chức giải bóng đá cán bộ, công chức, viên chức năm 2022
Tại sân bóng đá xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, trong 2 ngày 14 và ngày 15 tháng 5 năm 2022 diễn ra giải đấu bóng đá trong lực lượng cán bộ, công chức, viên chức huyện năm 2022, với 12 đội tham gia, gồm 8 đội của các xã, thị trấn và các đơn vị: văn phòng UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, công an huyện và Trung tâm y tế huyện.

Đồng chí Ngô Thanh Toàn, Phó Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị thi đấu.

Giải thi đấu bằng hình thức đá loại trực tiếp do Phòng Văn hóa Thông tin và Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện tổ chức nhằm duy trì và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của huyện, đồng thời cũng tăng cường các hoạt động giao lưu, vui chơi thể thao lành mạnh, tạo mối liên hệ đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị, tổ chức. Kết quả chung cuộc, giải nhất là đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, giải nhì đội văn phòng UBND huyện, đồng giải ba là 2 đội công an huyện và đội Trung tâm y tế huyện.

Đồng chí Ngô Thanh Toàn, Phó Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Chủ tịch UBND huyện trao cúp vô địch cho đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Mỹ Dung _ ĐTT huyện