Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Sáng ngày 13/4/2024, tại khu vui chơi thị trấn Châu Thành ( ấp Trà Quýt A, thị trấn Châu Thành).

UBND huyện Châu Thành tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thu hút 370 vận động viên đến từ các phòng, ban ngành huyện, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn và thị trấn Châu Thành tham gia, ngay sau khi khai mạc Lễ phát động, các vận động viên đã tham gia chạy cự ly 1 km trên tuyến đường hoa Kèn Hồng. Kết thúc Lễ phát động động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024, Ban tổ chức đã trao 3 giải tập thể và 5 giải  cá nhân.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thu hút đông đảo lực lượng vận động viên tham gia

Ông Nguyễn Văn Mỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân phát biểu khai mạc Lễ phát động.

Các vận động viên đang tham gia chạy cự ly 1km.

Khen thưởng cho các cá nhân đạt giải.

Niềm vui của các vận động viên khi đạt giải.

Nhật Vi