Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tham quan tuyến đường hoa kèn hồng huyện Châu Thành
Sáng ngày 18/3/2021, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh có chuyến tham quan tuyến đường hoa kèn hồng tại huyện Châu Thành. Cùng đoàn có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tiếp đoàn có Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành

Tại đây, Lãnh đạo huyện Châu Thành đã báo cáo thông tin đến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh về tuyến đường hoa kèn hồng, hiện tuyến đường có trên 150 cây được trồng cách đây mấy năm. Giờ đây những hàng cây kèn hồng đua nhau nở rộ, khoe sắc dưới ánh nắng chói chang của miền Tây tạo nên cảnh sắc đẹp như tranh vẽ. Những ngày qua, con đường này trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi du khách từ khắp nơi đổ về để chụp ảnh kỷ niệm. Đây là một trong những điểm nhấn của huyện cửa ngõ Châu Thành, thời gian tới Huyện Châu Thành sẽ định hướng phát triển du lịch tại đường hoa kèn hồng này.

Dạo bước giữa con đường hoa kèn hồng đang nở rộ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh rất ấn tượng với tuyến đường hoa kèn hồng và cùng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành.

Trần Thu Ngân