Hội thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện Châu Thành năm 2023
Nhằm nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, lòng biết ơn của thế hệ trẻ với sự cống hiến của thế hệ đi trước cho công cuộc cách mạng; làm giàu tinh thần yêu nước, yêu quê hương; có động lực cống hiến vào Đảng; có đủ niềm tin, cơ sở lý luận, nền tảng kiến thức để tiên phong trong phản bác chống lại các luận diệu sai trái của các thế lực thù địch nhất là trên không gian mạng. Sáng ngày 11/12/2023 Phòng Nội vụ và Huyện Đoàn phối hợp tổ chức Hội thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện Châu Thành năm 2023. Tham dự Hội thi có 11 đội tham gia với 3 phần thi.

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Các đội trong phần thi giới thiệu đội tham gia

Cổ động viên nhiệt tình đến cổ vũ Hội thi

Bà Trần Thị Ngọc Liêng, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện - Trưởng ban Giám khảo phát biểu tại Hội thi.

Kết thúc Hội thi đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 8 giải khuyến khích.

Đơn vị thị trấn Châu Thành trong niềm vui xuất sắc giành được giải nhất.

Dương Võ
  • Tất cả: 2190059