Vẽ tranh trên nón lá

Đam mê vẽ tranh, cộng với tay nghề khéo léo, từ năm 2019 đến nay, cứ  mỗi dịp xuân về là chị Trương Thị Thùy Trang, ấp Phước Thuận, xã Phú Tân vẽ tranh trên những trái dừa, trái bưởi và hiện tại chị Trang đang nhận gia công vẽ tranh trên nón lá cho khách hàng. Mỗi hình vẽ gia công chị Trang chỉ tính khoảng 50.000 đồng/ sản phẩm.

Chị Trương Thị Thùy Trang đang vẽ nón lá cho khách  hàng

Để có những hình ảnh đẹp mắt, theo chị Trang phải tỷ mỹ từng nét vẽ và khâu  phối màu

Hình ảnh được chị Trang vẽ chủ yếu là: hoa Đào, hoa Mai, hoa sen, hoa kèn hồng và các loaị hoa khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Để có những chiếc nón lá đẹp phải mất thời gian một tiếng mới hoàn thành, bình quân một ngày chị Trang vẽ tranh trên nón lá được khoảng 5 sản phẩm

Những hình ảnh vẽ trên trái dừa, trái bưởi trông rất khéo tay

Khách hàng thường tìm đến chị Trang vẽ gia công chủ yếu là qua người thân giới thiệu và kênh zalo, face book để kết nối./.

Dương Võ