Lễ xuất quân Tết Quân - Dân năm 2024
Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết quân - dân, tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng và sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của quân và dân tỉnh Sóc Trăng, để tri ân những công lao to lớn của Nhân dân xã Phú Tâm anh hùng trong hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc. Đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện thắng lợi chính sách Dân vận của Đảng, Quân đội, phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân địa phương, tạo không khí vui tươi ấm áp thắm tình quân - dân.

Sáng ngày 24/01, tại xã Phú Tâm, Ban Chỉ đạo Tết Quân - Dân phối hợp Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phú Tâm tổ chức Lễ xuất quân các hoạt động Tết quân - dân năm 2024 với chủ đề “Lực lượng vũ trang Sóc Trăng về với cội nguồn, vui xuân, đón Tết”. Theo đó Tết Quân - Dân diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 24/01 đến 26/01/2024) với các hoạt động: Trao nhà Đại đoàn kết, thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, khám bệnh phát thuốc miễn phí, mua thẻ bảo hiểm cho hộ khó khăn, trao học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, hiếu học. Ngoài ra còn thực hiện các công trình phúc lợi xã hội như: cầu, đường giao thông nông thôn, thắp đèn chiếu sáng và một số hoạt động như: Hội thi gói bánh tét, mâm cơm ngày Tết và các hoạt động thể thao, tổ chức trưng bày sách, báo, triển lãm trưng bày sản phẩm địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ xuất quân Tết Quân - Dân năm 2024 tại xã Phú Tâm.

Múa lân, các tiết mục văn nghệ  tại Lễ xuất quân Tết Quân - Dân năm 2024

Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Tết Quân - Dân năm 2024 phát biểu trong Lễ xuất quân.

Đại biểu tham dự Tết Quân - Dân năm 2024

Ông Trần Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ xuất quân Tết Quân - Dân năm 2024

Thượng tá Đặng Thanh Nhanh, Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, thông qua nội dung, chương trình các hoạt động Tết Quân - Dân năm 2024

Hồng Hân