Tuyên truyền tác hại của ma túy tại trường Trung học cơ sở An Hiệp
Sáng ngày 09/9, Đoàn xã An Hiệp phối hợp Công an xã tổ chức tuyên truyền tác hại của ma túy, ruợu bia, thuốc lá và các loại tệ nạn xã hội.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, 913 học sinh và giáo viên trường THCS An Hiệp được nghe tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn xã; cách nhận biết các loại ma túy. Đặc biệt là tiền chất ma túy mới cũng như hậu quả của việc sử dụng ma túy đối với giới trẻ; tác hại của việc sử dụng rượu bia, chất kích thích khi điều khiển phương tiện giao thông và thực trạng sử dụng rượu bia trong thanh niên…

Thông qua đó nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của học sinh trong phòng tránh các tác hại của ma túy, rượu bia, thuốc lá trong thanh niên góp phần đấu tranh bài trừ các tệ nạn xã hội. Dịp này Đoàn xã An Hiệp hỗ trợ 300 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngọc Huỳnh - Đoàn xã An Hiệp