Chương trình “Chung tay tiếp bước cho em đến trường”, năm học 2024 – 2025
Chiều ngày 29/8, Liên đoàn lao động huyện tổ chức chương trình “Chung tay tiếp bước cho em đến trường”, năm học 2024 - 2025. Đến dự có ông Võ Khánh Toàn, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; bà Châu Thị Chúc, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động huyện, đại diện các công đoàn cơ sở.

Quang cảnh chương trình.

Trao bảng tượng trưng tặng tập cho các điểm trường.

Trao tặng học bổng cho các em học sinh.

Tại chương trình, Liên đoàn lao động huyện đã trao tặng 10.000 quyển tập cho 32 trường mầm non, tiểu học và THCS, nguồn vận động do Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp công ty Xổ số kiến thiết tỉnh trao tặng, trao 40 suất học bổng cho các em học sinh là con đoàn viên, công nhân viên chức lao động, vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, tổng kinh phí vận động mạnh thường quân và nguồn đối ứng từ công đoàn cơ sở doanh nghiệp là 80 triệu đồng, nhằm chăm lo cho các em học sinh là con của đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới, góp phần chung tay chăm lo đời sống vật chất, động viên tinh thần các em tiếp tục nỗ lực vươn lên học tốt./.

Vỹ Khang - Mỹ Dung