Hội Người Cao tuổi huyện Châu Thành tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2024
Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi huyện Châu Thành vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2024. Đến dự có ông Mai Văn Nhân, Trưởng Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi tỉnh, ông Võ Khánh Toàn, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng 74 đại biểu là cán bộ Hội Người Cao tuổi huyện, xã và chi - tổ hội các xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi tập huấn

Qua một ngày tập huấn, các đại biểu được triển khai 06 nội dung có liên quan đến Người Cao tuổi như: Công tác xây dựng tổ chức Hội; công tác kiểm tra, giám sát và phản biện xã hội; công tác tham mưu đề xuất các giải pháp tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc Người Cao tuổi; công tác tham mưu đề xuất các giải pháp tăng cường phát huy vai trò Người Cao tuổi; công tác tham mưu đề xuất các giải pháp tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đối với Người Cao tuổi; công tác tham mưu đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng Câu lạc bộ "Liên thế hệ tự giúp nhau"; công tác tuyên truyền và nghiệp vụ công tác văn phòng.

Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, cung cấp kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ huyện, xã và chi - tổ hội, góp phần nâng cao năng lực tham mưu đề xuất tổ chức thực hiện nhiệm công tác Người Cao tuổi và hoạt động của Hội Người Cao tuổi trong thời gian tới đạt kết quả cao hơn./.

Tấn Đạt