Tập huấn sử dụng phần mềm kế toán cho cán bộ Công đoàn cơ sở
Chiều ngày 19/9, Liên đoàn lao động huyện tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm kế toán cho cán bộ Công đoàn cơ sở trực thuộc. Đến dự có bà Trần Thị Lượm, Ủy viên Ban chấp hành, Phó Trưởng Ban tài chính, Liên đoàn lao động tỉnh; ông Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện cùng cán bộ phụ trách kế toán Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Quang cảnh buổi tập huấn

Các nội dung được triển khai là: giới thiệu tổng quan về phần mềm kế toán công đoàn cơ sở. Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính, thực hiện tải và cài đặt phần mềm. Hướng dẫn sử dụng phần mềm tại đơn vị kế toán công đoàn cơ sở. Hướng dẫn gửi số liệu báo cáo tài chính công đoàn từ đơn vị kế toán công đoàn cơ sở; đại biểu thảo luận khó khăn và giải đáp các thắc mắc.

Buổi tập huấn giúp cho cán bộ kế toán của tất cả các công đoàn được cài đặt và cấp quyền sử dụng hệ thống phần mềm kế toán công đoàn, thao tác, sử dụng phần mềm thành thạo, hoàn thành việc cập nhật số liệu, công tác lập sổ kế toán và báo cáo tài chính năm 2024 trên hệ thống phần mềm./.

Mỹ Dung