Huyện Đoàn – Uỷ Ban Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành thực hiện công trình “Hành Trình Thứ Hai Của Lốp Xe” tại xã Thiện Mỹ
Thiết thực chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2024. Huyện đoàn – Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành thực hiện công trình “Hành trình thứ hai của lốp xe” tại xã Thiện Mỹ. Công trình được thực hiện với sự tham gia của 50 lượt đoàn viên, thanh niên Đoàn xã Thiện Mỹ, Đoàn Trung tâm Y tế, Chi đoàn Khối Đoàn thể , Khối Quản lý nhà nước, Khối tư pháp.

Huyện đoàn – Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành ra mắt công trình “Hành trình thứ hai của lốp xe” tại xã Thiện Mỹ

Ảnh 3. Đoàn viên, thanh niên huyện Châu Thành lắp đặt các khẩu hiệu tuyên truyền được thiết kế cùng với lốp vỏ xe tái chế

Công trình với 21 khẩu hiệu tuyên truyền được thiết kế cùng với lốp vỏ xe tái chế xoay quanh các nội dung tuyên truyền về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ và tiết kiệm nguồn nước, phòng chống rác thải nhựa, an toàn giao thông, phòng chống tác hại ma tuý,… được đặt nối dài 1km trên tuyến đường trường Mẫu Giáo Thiện Thiện Mỹ - ấp An Tập, xã Thiện Mỹ.

Hoạt động góp phần tận dụng hiểu quả việc tái chế từ rác thải nhựa trong bảo vệ môi trường. Đồng thời, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn – Hội trong công tác tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân chung tay xây dựng Nông Thôn mới nâng coa trên địa bàn xã; lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2024.

Huỳnh Ngọc - Huyện đoàn