CLB Hiến máu tình nguyện huyện Châu Thành tham gia công tác hỗ trợ hiến máu tại Ngày hội hiến máu năm 2024 với chủ đề "Giọt hồng trên đất Châu Thành"
Sáng ngày 26/6, các thành viên CLB hiến máu tình nguyện cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân toàn huyện đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 01 năm 2024 do Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Châu Thành tổ chức.

Câu Lạc bộ hiến máu tình nguyện huyện Châu Thành được Ủy ban Hội huyện củng cố đầu năm 2024 với 12 tình nguyện viên là hội viên các cơ sở hội có tinh thần hiến máu tình nguyện và tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân tham gia hiến máu.

Với tinh thấn thể hiện vai trò tiên phong, trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ, trong đợt này, có trên 100 lượt đoàn viên, thanh niên tham công tác hỗ trợ và tình nguyện hiến máu. Kết quả, Ngày hội đã nhận được 290 đơn vị máu.

Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện huyện Châu Thành tham gia công tác hỗ trợ hiến máu tại Ngày hội hiến máu năm 2024

Các tình nguyện viên tham gia công tác hỗ trợ hiến máu tại Ngày hội hiến máu năm 2024

Đoàn viên, thanh niên tham gia tình nguyện hiến máu tại Ngày hội hiến máu năm 2024

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 01 năm 2024 diễn ra trong khuôn khổ các hoạt động chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2024, đồng thời, đây là hoạt động thường xuyên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ Châu Thành trong hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Huỳnh Ngọc - Huyện đoàn