Tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” năm 2024, tại Khu Công nghiệp An Nghệp An Nghiệp
Sáng ngày 13/8, tại Khu Công nghiệp An Nghiệp, ông Nguyễn Thanh Sơn, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng đến thăm hỏi và dự buổi “Bữa cơm Công đoàn” tại Khu Công nghiệp An Nghiệp. Cùng dự có ông Phan Tấn Phong, Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp An Nghiệp,  ông Bùi Đông Thiên, Giám đốc Công ty TNHH Jia Zhi-Chi nhánh Sóc Trăng.

Ảnh: tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã ân cần thăm hỏi công nhân đang lao động tại Công ty TNHH Jia Zhi-Chi nhánh Sóc Trăng và dùng bữa cơm thân mật cùng công nhân. Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động các cấp còn tặng 30 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua Tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo đến sức khỏe đoàn viên, người lao động, tạo niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, người lao động đối với doanh nghiệp tại Khu công nghiệp An Nghiệp./.

Tô La - Trung tâm VH - TT - TT huyện