Bế mạc hội thao cán bộ, viên chức ngành giáo dục huyện Châu Thành năm 2022
Nhân kỷ niệm chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và tiến tới chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028, vừa qua, tại trường THCS Dân tộc nội trú huyện Châu Thành, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp cùng Liên đoàn lao động huyện và Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức hội thao cán bộ, viên chức ngành giáo dục năm 2022, với 8 đoàn và 198 vận động viên tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu tranh tài, gồm: bi sắt đôi nam nữ, bóng chuyền hơi nữ và bóng chuyền nam.

Vận động viên thi đấu môn bóng chuyền nam

Do có sự tập luyện và thường xuyên tham gia các giải đấu nên chất lượng chuyên môn của giải khá tốt, vận động viên thi đấu hăng say, nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng, vui tươi, đoàn kết và trung thực, một số đơn vị đã đạt được thành tích cao trong thi đấu. Sau một ngày thi đấu với tinh thần vui tươi, sôi động, Ban tổ chức trao thưởng giải nhất bi sắt đôi nam nữ cho đơn vị xã Phú Tâm, giải nhì xã An Ninh, giải ba xã An Ninh và xã Hồ Đắc Kiện; môn bóng chuyền nữ giải nhất là đơn vị xã An Hiệp, giải nhì xã Phú Tâm, giải ba trao cho 2 đơn vị xã Thiện Mỹ và xã An Ninh; môn bóng chuyền nam giải nhất là xã Thiện Mỹ, giải nhì thị trấn Châu Thành, giải ba gồm xã An Ninh và xã An Hiệp.

Bà Trần Diễm Chi, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Phó Trưởng Ban tổ chức trao giải môn bóng chuyền nữ

Hội thao cán bộ, viên chức ngành giáo dục năm 2022 giúp cho cán bộ, viên chức trong ngành có điều kiện giao lưu học hỏi lẫn nhau, vừa là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các thầy cô có điều kiện vui chơi giải trí sau những ngày làm việc vất vả, vừa góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của ngành ngày càng phát triển./.

Mỹ Dung - Trung tâm VH - TT - TT huyện