Tuyên Truyền Đời Sống Văn Hóa Mới (Chống Tảo Hôn và Hôn Nhân Cận Huyết)
Ngày 02/8/2024, Đoàn xã Thuận Hòa tổ chức buổi tuyên truyền về đời sống văn hóa mới, với trọng tâm là chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết. Chương trình nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên, người dân về những tác hại nghiêm trọng của tảo hôn và hôn nhân cận huyết, đồng thời khuyến khích họ tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành.

Tại buổi tuyên truyền đã trình bày những thông tin chi tiết về tác động tiêu cực của tảo hôn và hôn nhân cận huyết đối với sức khỏe, tâm lý và đời sống của các em nhỏ cũng như của toàn bộ cộng đồng. Những câu chuyện thực tế và các ví dụ cụ thể đã được chia sẻ để minh họa rõ ràng hơn về hậu quả của các hành vi này.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Ngoài ra, buổi tuyên truyền còn có các hoạt động tương tác như: thảo luận nhóm, giúp người dân hiểu rõ hơn về vấn đề và nắm vững các biện pháp phòng tránh. Thông qua những hoạt động trên nhằm nâng cao nhận thức về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, tiến bộ và hạnh phúc./.

Hoàng (Thuận Hòa)