Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành họp mặt ngày báo chí cách mạng Việt Nam 2024
Chiều ngày 21/6, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành họp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm 2024, nhằm tiếp tục nâng cao vai trò, vị trí, hiệu quả hoạt động của công tác thông tin, tuyên truyền; tạo sân chơi để người làm báo, cán bộ, viên chức, cộng tác viên làm công tác thông tin, tuyên truyền có dịp gặp mặt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, hoạt động nghề nghiệp và sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Tặng quà đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đại diện lãnh đạo các phòng trực thuộc Đài PTTH tỉnh

Tặng quà phóng viên Báo, Đài, Cơ quan thông tấn báo báo chí Trung ương đóng tại địa phương

Tặng quà các phòng trực thuộc Đài PTTH tỉnh, phóng viên Đài PTTH tỉnh, phóng viên Báo Sóc Trăng

Tặng quà Nguyên lãnh đạo Đài, Trung tâm Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh qua các thời kỳ

Kế thừa và phát huy truyền thống quí báu của báo chí cách mạng Việt Nam, 15 năm qua những người làm công tác thông tin, tuyên truyền ở huyện Châu Thành đã có những đóng góp nhất định cho sự phát triển kinh tế - xã hội, nêu cao tinh thần cách mạng, phản ánh trung thực đời sống kinh tế - chính trị, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương, là cầu nối của Đảng với nhân dân. Đặc biệt, góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Dịp này, UBND huyện còn tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao cho các cán bộ, công chức, viên chức và cộng tác viên Trung tâm Văn hoá - Thể thao - Truyền thanh huyện; ôn lại truyền thống 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, báo cáo hoạt động công tác thông tin, tuyên truyền của Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện Châu Thành năm 2023, đề ra phương hướng năm 2024./.

Gia Bảo - Trung tâm VH - TT - TT