Sáng ngày 21/6/ 2024 Hội LHPN thị trấn Châu Thành tổ chức ra mắt CLB phụ nữ “Gia đình hạnh phúc nuôi con khỏe dạy con ngoan”. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thuận, Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Châu Thành; ôngDương Văn Tha, Bí thư Chi bộ ấp Xây Cáp; bà Tạ Thị Sà Quạn, Trưởng Ban Nhân dân ấp Xây Cáp cùng 15 chị là Cán bộ, Hội viên phụ nữ ấp.

Ảnh: Quang cảnh ra mắt CLB phụ nữ “Gia đình hạnh phúc nuôi con khỏe dạy con ngoan”

CLB phụ nữ " Gia đình hạnh phúc nuôi con khỏe dạy con ngoan “ấp Xây Cáp được thành lập nhằm tập hợp cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn

Theo kế hoạch, CLB sẽ sinh hoạt 2 tháng 1 lần. Các nội dung hoạt động bao gồm: Giáo dục, phổ biến kiến thức về nuôi con khỏe, dạy con ngoan ( phòng chống suy dinh dưỡng), hỗ trợ việc học tập, kỹ năng vệ sinh cá nhân, kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng phòng tránh xâm hại cho trẻ; chia sẻ kinh nghiệm của gia đình tiêu biểu trong nuôi dạy con tốt; tổ chức các hoạt động cho công tác chăm lo gia đình; tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò của giáo dục đối với sự phát triển toàn diện của trẻ; tổ chức các hoạt động trải nghiệm cùng trẻ;  giúp đỡ, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Hoạt động của CLB cũng thể hiện sự quan tâm, phối hợp của các cấp, ngành, tổ chức xã hội và cộng đồng để góp phần xây dựng gia đình “no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”./.

Nguyễn Thuận - Hội LHPN Thị trấn