Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
Sáng ngày 17/5, Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn phối hợp UBND Huyện Châu Thành tổ chức Lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân kỹ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1980-19/5/2024) cùng với “ Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024 ( 29/4/2024-06/5/2024) do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phát động hàng năm, được các cấp, các ngành và nhân dân hưởng ứng tích cực.

Qua Lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhằm kêu gọi toàn dân tham gia thực hiện theo lời dạy của Bác “ Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích  trăm năm thì phải trồng người”, tuyên truyền giáo dục cho các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” qua đó cải thiện môi trường sinh thái, cảnh quan môi trường và sức khỏe của nhân dân. Sau đây là một số hình ảnh về Lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Quang cảnh Lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Đại biểu tham dự Lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Ông Nguyễn Văn Mỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Sau lễ phát động lãnh đạo tỉnh, huyện cùng lực lượng Công an và lãnh đạo các ban, ngành, đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây tại Trung tâm Văn hóa, Thể  thao, Truyền thanh huyện.

Những cây xanh sau khi được trồng./.

Nhật Vi