Đội tuyên truyền lưu động huyện Châu Thành tham dự Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Sóc Trăng lần thứ 31, năm 2024
Thực hiện theo kế hoạch số 347, ngày 4/3/2024 của sở Văn hóa - Thể thao và du lịch tỉnh Sóc Trăng về việc tổ chức liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Sóc Trăng lần thứ 31 năm 2024, Đội tuyên truyền lưu động huyện Châu Thành xây dựng kế hoạch đúng theo quy trình tham dự liên hoan do ban tổ chúc đề ra. Theo kế hoạch  Tham dự Liên hoan năm 2024 gồm có 11 đội tuyên truyền lưu động đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Hội thi sẽ được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 06 đến 9/5/2024.

Theo đó, các đội tuyên truyền lưu động  tham gia các hoạt động diễu hành xe tuyên truyền thông tin lưu động, triển lãm ảnh, chương trình văn nghệ. Đối với hoạt động diễu hành xe thông tin lưu động có 11 xe thông tin lưu động đến từ các huyện, thị xã, thành phố được trang trí cờ, hoa, pano cổ động và loa phát thanh tham gia diễu hành tuyên truyền trên một số tuyến đường khu vực nội ô Thành phố Sóc Trăng, huyện Trần Đề, huyện Cù Lao Dung sau đó trở về khu văn hóa Hồ Nước Ngọt.

Liên hoan Tuyên truyền lưu động lần này, nhằm tuyên truyền phổ biến sâu rộng các đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các hoạt động nổi bật ở địa phương, với các chủ đề: thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới - Đô thị văn minh, công tác chuyển đổi số toàn dân, thực hiện các mục tiêu giảm nghèo bền vững, công tác quảng bá tiềm năng - thế mạnh của địa phương…đến với toàn thể Nhân dân.

Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Sóc Trăng lần thứ 31, năm 2024 là dịp để các đội tuyên truyền thông tin lưu động các huyện, thị xã, thành phố được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng hoạt động phục vụ công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của phong trào văn hóa cơ sở./.

Minh Nhận - Trung tâm VH - TT - TT huyện
  • Tất cả: 2208951