Đảng ủy xã Phú Tâm hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I
Chiều ngày 27 tháng 3 năm 2024, Đảng ủy xã Phú Tâm tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II. Đến dự có đồng chí Phạm Anh Minh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Âu Công Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Quang cảnh hội nghị sơ kết quý I

Đồng chí Đoàn Sơn Tùng, Bí thư Đảng ủy xã Phú Tâm phát biểu ý kiến.

Quý I vừa qua, Đảng ủy xã chỉ đạo các cấp, các ngành thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất, qua đó đạt nhiều kết quả tích cực; vụ đông xuân muộn nông dân xuống giống diện tích hơn 2.900 ha, cây màu xuống giống 184 ha, diện tích cây ăn trái 355 ha, sản lượng thu hoạch 822 tấn; tổng đàn gia súc hơn 4.000 con, đạt 58%; đàn gia cầm hơn 134.000 con, đạt 50%; các ấp ra quân thực hiện kế hoạch 20 ngày đêm chỉnh trang tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu, dọn dẹp vệ sinh môi trường, thực hiện công trình giao thông thủy lợi mùa khô, lĩnh vực văn hóa xã hội đạt nhiều kết quả tiến bộ, quốc phòng, an ninh giữ vững ổn định, đưa 18 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100%; các chi bộ xây dựng kế hoạch chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc và con người Sóc Trăng, đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập và phát triển với 18/18 chi bộ và 285 đảng viên đăng ký, tổ chức thành công hội nghị Ban công tác mặt trận 10 ấp, chỉ đạo thành công tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2024 -2029, phát triển mới 13 hội viên.

Hội nghị đánh giá thuận lợi, khó khăn và đề ra các nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong thời gian tới.

Mỹ Dung
  • Tất cả: 2190108