Đại tá Bùi Quốc Khánh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự hội nghị sơ kết Ban chấp hành Đảng bộ huyện Châu Thành quý I
Chiều ngày 3 tháng 4, Đại tá Bùi Quốc Khánh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Châu Thành mở rộng sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II.

Đại biểu tham dự hội nghị

Trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Phúc Triển, Trưởng công an huyện Châu Thành tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cùng dự có đồng chí Thái Rết, Tỉnh ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, các đồng chí lãnh đạo ban, ngành tỉnh; lãnh đạo huyện dự có đồng chí Phạm Anh Minh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Sơn Pô, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Quốc Điền, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành huyện; lãnh đạo Đảng ủy các xã, thị trấn.

Quý I, huyện Châu Thành tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia kế hoạch “20 ngày đêm chỉnh trang nông thôn mới, đô thị văn minh”; vận động tặng gần 4.500 phần quà cho người nghèo, cận nghèo, các gia đình chính sách dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 với giá trị gần 2,1 tỷ đồng. Phát động tham gia cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ tư năm 2024; cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết hội nghị Trung ương 8 khóa XIII, chuyên đề năm 2024; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và tiêu chí đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ; 38/38 chi bộ trực thuộc Huyện ủy, 2.758 đảng viên đã xây dựng bản đăng ký Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đạt 96%. Trao huy hiệu Đảng 30 năm, 40 năm cho 13 đồng chí cao niên tuổi Đảng. Phát triển 42 đảng viên mới, đạt 38% chỉ tiêu tỉnh giao; nâng tổng số đảng viên toàn huyện là 3.007 đảng viên. Chỉ đạo tổ chức thành công đại hội điểm Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã An Hiệp nhiệm kỳ 2024 - 2029 đại hội điểm Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hồ Đắc Kiện nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tại hội nghị đã trao quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy chỉ định đồng chí Nguyễn Phúc Triển, Trưởng công an huyện tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện, tham gia Ban thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã phân tích những tồn tại, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ vừa qua và đề xuất các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Mỹ Dung