HĐND xã An Hiệp tổ chức kỳ họp thứ 9 chuyên đề, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Sáng ngày 29 tháng 3 năm 2024, Hội đồng nhân dân xã An Hiệp tổ chức kỳ họp thứ 9 chuyên đề, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự có đồng chí Sơn Pô, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Quốc Điền, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Văn Hưởng, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Ngọc Liêng, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đồng chí Phạm Văn Công, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Quốc Tuấn, Trưởng Phòng nội vụ huyện cùng dự còn có các đồng chí là đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp đã thông qua các tờ trình về việc miễn nhiệm, bầu bổ sung các chức danh lãnh đạo, đại biểu đã bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã đối với ông Lê Văn Dự, do chuyển công tác khác và bầu bổ sung đối với ông Bùi Bảo Quốc, nguyên Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, bầu miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Nguyễn Văn Hậu và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Đặng Bảo Xuyên; bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã đối với ông Nguyễn Văn Rộng, do chuyển công tác khác.

Mỹ Dung