HĐND các cấp tiếp xúc cư tri tại thị trấn Châu Thành
Chiều ngày 13/6, Đoàn đại biểu HĐND các cấp vừa có buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Châu Thành. Dự có đồng chí Phạm Anh Minh, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Châu Thành; đồng chí Ngô Thanh Toàn, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh đắc cử tại địa bàn thị trấn Châu Thành;  đồng chí Trần Văn Hào, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, cùng các đồng chí đại biểu HĐND huyện, HĐND thi trấn và bà con cử tri.

Cử tri đóng góp ý kiến tại buổi gặp gỡ tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị, đại biểu HĐND huyện báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trong 06 tháng đầu năm 2022, qua báo cáo bà con cử tri gửi ý kiến đến các đại biểu HĐND các cấp về mở rộng tuyến đường huyện lộ 939B, xây dựng cầu chùa Trà Quýt cũ, cần có giải pháp khi trời mưa nước ngập tại khu dân cư và tuyến đường Hùng Vương, xử lý rác tại tại khu vực chợ Trà Quýt, đầu tư cơ sở vật chất tại trường THCS thị trấn Châu Thành để đạt lộ trình tiếp theo trường đạt chuẩn Quốc gia, di dời cột điện sát hộ dân, kéo điện cho hộ dân thuộc vùng lõm, số điện năng tiêu thu tăng trong hộ dân, giải quyết nhà ở tái định cư cho hộ bị thu hồi đất, ổn định thị trường về giá xăng dầu, vật tư nông nghiệp làm ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp của người dân, hỗ trợ chính sách cho người bị nhiễm Covid-19.

Qua ý kiến của bà con cử tri đại biểu HĐND các cấp tiếp thu và trả lời ý kiến, kiến nghị cho bà con cử tri, những vấn đề không  thuộc thẩm quyền các đại biểu ghi nhận và gửi đến các cấp, các ngành để trả lời ý kiến cho bà con cư tri./.

Hoàng Thái - ĐTT huyện