Công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ tại Sở Nội vụ
STO - Chiều ngày 30/8, tại Sở Nội vụ Sóc Trăng đã diễn ra lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Đến dự có các đồng chí: Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Phước Vĩnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Võ Hoàng Thơ - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng, Sở Nội vụ trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí
Nguyễn Thị Lệ Thùy. Ảnh: TẤN PHÁT

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã thông qua Quyết định số 1039/QĐ-UBND tỉnh Sóc Trăng, ngày 28/5/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc chấp thuận cho đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thùy - Phó Giám đốc Sở Nội vụ được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1/9/2024.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thùy gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Giám đốc Sở Nội vụ và sự hỗ trợ của cán bộ, công chức của sở trong thời gian công tác. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thùy hứa sẽ luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của bản thân tại địa phương; đồng thời luôn quan tâm, theo dõi và tiếp tục có ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện các hoạt động của sở.

TẤN PHÁT

Nguồn: Báo Sóc Trăng

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.