Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Sóc Trăng
Ngày 15/8/2024, tại Sở Giao thông vận tải, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ của Chủ tịch UBND tỉnh. Dự và trao quyết định có đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Cùng dự có đồng chí Trần Phước Vĩnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Thái Đăng - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong ban giám đốc và cán bộ chủ chốt Sở Giao thông vận tải.
Lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải
chụp ảnh lưu niệm cùng tân Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải. Ảnh: MỸ LINH

Theo đó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu có Quyết định số 1876/QĐ-UBND ngày 14/8/2024 về việc tiếp nhận đồng chí Quách Hoàng Đẹp - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) đến công tác tại Sở Giao thông vận tải; đồng thời bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải, với thời hạn 5 năm.

Giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải, đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cho biết, đồng chí Quách Hoàng Đẹp có thâm niên công tác, trưởng thành từ cơ sở và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng đồng chí được Tỉnh ủy, UBND tỉnh tin tưởng điều động, bổ nhiệm chức vụ mới. Đây là cơ hội để đồng chí trải nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Để đồng chí Quách Hoàng Đẹp tiếp cận nhanh với công việc, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị, ban giám đốc và các phòng, ban thuộc Sở Giao thông vận tải quan tâm hỗ trợ, đề xuất đúng, tham mưu tới về chuyên môn, giúp đồng chí Quách Hoàng Đẹp hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Quách Hoàng Đẹp xin hứa sẽ thực hiện đầy đủ chức trách nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn ban giám đốc và tập thể Sở Giao thông vận tải tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ để đồng chí dốc sức, chung lòng cùng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao cho ngành giao thông vận tải./.

MỸ LINH

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.