Phóng sự ảnh: Lễ Công nhận xã Thuận Hòa đạt chuẩn “xã Nông thôn mới”.
Sáng ngày 28/02, Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ Công bố xã Thuận Hòa đạt chuẩn “xã Nông thôn mới”. Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ Công nhận xã Thuận Hòa đạt chuẩn “xã Nông thôn mới”.

Trưng bày sản phẩm chủ lực xã Thuận Hòa

Tiết mục múa gáo của Trường mầm non Phú Tân

Đại biểu tham dự lễ công bố xã Thuận Hòa đạt chuẩn "xã Nông thôn mới"

Bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quyết định Công nhận xã Thuận Hòa đạt chuẩn Nông thôn mới

Các tập thể có thành tích xuất sắc trong xây dựng Nông thôn mới được nhận bằng khen UBND tỉnh

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng Nông thôn mới được tặng bằng khen UBND tỉnh

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng Nông thôn mới được nhận giấy khen UBND huyện

Ông Vương Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ Công nhận xã Thuận Hòa đạt chuẩn “xã Nông thôn mới”.

Ông Nguyễn Văn Mỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ Công nhận xã Thuận Hòa đạt chuẩn “xã Nông thôn mới”.

Trao học bổng cho học sinh vượt khó, học tốt

Trao xe đạp cho học sinh vượt khó, học tốt

Dương Võ
  • Hôm nay: 1922