Phóng sự ảnh: Xã Thuận Hòa sẵn sàng cho Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới.
Từ một xã có xuất điểm thấp chỉ đạt 5/19 tiêu chí khi bắt đầu xây dựng Nông thôn mới, nhưng kế thừa và phát huy truyền thống thi đua yêu nước, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy, chính quyền. Qua 12 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự nổ lực, quyết tâm, đoàn kết. Đến nay xã Thuận Hòa đã đạt 19/19 tiêu chí Nông thôn mới. Dự kiến vào ngày 28/02/2023 sẽ diễn ra Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng công nhận xã Thuận Hòa đạt chuẩn Nông thôn mới. Sau đây là một số hình ảnh về Nông thôn mới xã Thuận Hòa.

Đường vào Trụ sở UBND xã Thuận Hòa

Đường giao thông nông thôn được đầu tư xây dựng khang trang

Hệ thống thủy lợi đảm bảo tưới tiêu phục vụ sản xuất

Ấp văn hóa Sa Bâu