Trường Mầm non Hồ Đắc Kiện đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2
Sáng ngày 25/5/2023, Trường Mầm non Hồ Đắc Kiện tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Văn Mỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

Trường Mầm non Hồ Đắc Kiện được thành lập năm 2014 với tổng diện tích 4.611 m2 gồm  8 phòng học, 7 phòng chức năng và khu hành chính quản trị được xây dựng khang trang;  hiện đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của trường đều đạt chuẩn. Trong đó cán bộ, giáo viên trên chuẩn chiếm tỷ lệ 93,7% đáp ứng cho công tác quản lý và chăm sóc giáo dục trẻ Mầm non. Năm 2016 Trường Mầm non Hồ Đắc Kiện được Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Với sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện và chính quyền địa phương, cùng sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể sư phạm Nhà trường và học sinh ngày 17/01/2023 Trường vinh dự được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Ảnh: Đồng chí Trần Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho nhà trường

Hòa chung niềm vui, phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Trong thời gian tới, nhà trường cần tiếp tục phấn đấu, giữ vững những thành tích đã đạt được, duy trì, nâng cao chất lượng trong hoạt động dạy và học,…

Trong không khí phấn khởi, trường cũng đã tổ chức tổng kết năm học 2022 - 2023. Dịp này, có 01 tập thể và 08 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen có thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2./.

Văn Thảo - Trung tâm VH - TT - TT huyện