Khai giảng lớp Bồi dưỡng Chuyên đề “Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam”
Sáng ngày 15/02/2023, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy khai giảng lớp Bồi dưỡng Chuyên đề “Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” năm 2023 cho 80 đại biểu là Phó Bí thư đoàn xã, Phó Chủ tịch Hội cựu Chiến binh xã, Bí thư chi đoàn ấp, các đồng chí đảng viên trẻ là hội viên, đoàn viên các đoàn thể chính trị xã hội ở cơ sở.

Quang cảnh lớp Bồi dưỡng Chuyên đề “Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam”

Khóa học tổ chức từ ngày 15 - 17/02/2023, các học viên nghiên cứu, thảo luận các chuyên đề về Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.

Qua đó giúp đảng viên, đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, hội viên hiểu rõ hơn và tự hào về truyền thống yêu nước của dân tộc. Từ đó hình thành lối sống đẹp, xây dựng tư tưởng cách mạng, sống có trách nhiệm và cống hiến hết sức mình cho quê hương./.

Quang Thái - Trung tâm VH - TT - TT