Tham quan, học tập mô hình điểm Chương trình Tôi yêu Việt Nam tại trường mẫu giáo An Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành
Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2022, tại trường mẫu giáo An Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức buổi tham quan, chia sẻ kinh nghiệm mô hình Chương trình Tôi yêu Việt Nam, đây là mô hình điểm của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh triển khai trong năm học này tại trường, có 200 cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên mẫu giáo của 131 trường mẫu giáo trong tỉnh cùng tham gia buổi giao lưu, học tập.

Tham quan mô hình học tập an toàn giao thông tại trường mẫu giáo An Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành

Các giáo viên cùng dự các buổi lên lớp của giáo viên trường lồng ghép tuyên truyền kiến thức, giáo dục an toàn giao thông ở lớp mẫu giáo 4 tuổi đến 5 tuổi và trẻ 5 tuổi đến 6 tuổi, gắn với nhiều hoạt động vui chơi, học tập hàng ngày, giáo viên có sử dụng phim hoạt hình, truyện tranh Ebook để minh họa sinh động, gần gũi giúp trẻ dễ hiểu, dễ thực hiện, cùng thực hành các kỹ năng khi tham gia giao thông, bé học điều hay, phát triển nhận thức, kỹ năng sống và thể chất, với phương châm để trẻ cùng vui chơi, cùng sáng tạo, góp phần nâng cao ý thức văn hóa giao thông, hình thành thói quen, hành vi tốt từ lứa tuổi mầm non cho trẻ nhỏ về đảm bảo an toàn giao thông./.

Mỹ Dung - Trung tâm VH - TT - TT huyện