Khai mạc Kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2022
 Sáng ngày 13/11/2022, tại Trường Trung học cơ sở thị trấn Châu Thành, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã tổ chức buổi Lễ khai mạc Kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022.

Quang cảnh hội nghị

Tại Lễ khai mạc các thí sinh đã được nghe công bố các Quyết định và Nội quy trong thi tuyển; quán triệt, phổ biến nội dung và các vấn đề lưu ý khi tham gia kỳ thi. Trong kỳ tuyển dụng này, huyện Châu Thành tuyển dụng 7 chỉ tiêu ở 4 vị trí việc làm, tại 5 xã. Trong đó gồm các vị trí: Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi trường tại xã Phú Tân, Văn phòng – Thống kê tại xã Hồ Đắc Kiện, Tư pháp – Hộ tịch tại xã Hồ Đắc Kiện và xã An Hiệp, Tài chính – Kế toán tại xã Hồ Đắc Kiện, xã Thiện Mỹ và xã Phú Tâm.

Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã đã tiếp nhận 24 phiếu đăng ký tuyển dụng trên tổng số 07 chỉ tiêu tuyển dụng. Ngày 27/10/2022, Hội đồng tuyển dụng đã có Thông báo phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi vòng 01 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2022.

Phát biểu tại Lễ khai mạc đồng chí Trần Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã, đề nghị các ông bà trong Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, khách quan, công tâm và nghiêm túc thực hiện tốt quy chế của kỳ thi, tạo mọi điều kiện tốt nhất để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, khách quan, công bằng, dân chủ và chất lượng, các thí sinh tham dự kỳ thi cần thực hiện nghiêm nội quy, quy chế kỳ thi, bình tĩnh, tự tin để làm bài thi đạt kết quả cao./.

Yến Võ