Trường THPT Phú Tâm tổng kết năm học 2021 - 2022
Sáng ngày 04 tháng 6 năm 2022, Trường THPT Phú Tâm tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 - 2022. Đến dự có ông Nguyễn Văn Mỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Trần Diễm Chi, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Trường THPT Phú Tâm tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022

Ông Nguyễn Văn Mỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao bằng khen của UBND tỉnh cho giáo viên trường

Năm học 2021 - 2022, trường THPT Phú Tâm có 667 học sinh với 17 lớp, đây là năm học thầy và trò trường gặp không ít khó khăn trong việc dạy và học trực tuyến do dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên đội ngũ giáo viên trường luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nêu cao đạo đức nghề nghiệp và năng lực chuyên môn, đẩy mạnh ứng dụng khoa học, công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá, phát huy năng lực học sinh, đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021 - 2022.

Tại buổi lễ tổng kết, nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ Giáo dục và đào tạo, UBND tỉnh, UBND huyện đã được trao tặng cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc tham gia các cuộc thi, phong trào của ngành như: cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cấp toàn quốc, cuộc thi sáng tác, tác phẩm văn học, nghệ thuật về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết lần thứ XIV của Đảng bộ tỉnh, cuộc thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh, Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2022, tham gia đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh.

Về thành tích rèn luyện và học tập của các em học sinh, kết quả đánh giá ở cuối năm học, 100% học sinh đều đạt hạnh kiểm khá, tốt; gần 80% học sinh trường được xếp loại khá giỏi. Ngoài ra, học sinh trường còn đạt nhiều thứ hạng cao trong các cuộc thi như: cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cấp toàn quốc, Giải toán bằng máy tính cầm tay, cuộc thi Olympic Hóa học, cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, hội khỏe phù đổng, đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh, tham gia giải Điền kinh cấp quốc gia./.

Mỹ Dung _ ĐTT huyện