Huyện đoàn Châu Thành phối hợp cùng Công ty Honda Hồng Đức tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” trên địa bàn
Ngày 22 tháng 4 năm 2022, Huyện đoàn Châu Thành phối hợp cùng Công ty Honda Hồng Đức tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” cho hơn 100 đoàn viên, thanh niên, học sinh tại xã Phú Tâm, Phú Tân.

Thông qua ngày hội, các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh được chia sẻ các quy định về quản lý, bảo vệ hành lang đường bộ; phòng, chống tai nạn giao thông do uống rượu, bia; hướng dẫn phương pháp tham gia giao thông an toàn như: đội nón bảo hiểm đúng cách, tư thế lái xe an toàn, cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, các bạn được tham gia trả lời các câu hỏi về kiến thức khi tham gia giao thông và nhận nhiều phần quà từ Hội thi như nón bảo hiểm, áo mưa,... Qua buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên được thực hành các kỹ năng lái xe an toàn cơ bản trên xe máy.

Tính từ ngày 19/4 đến ngày 22/4/2022 Huyện đoàn Châu Thành cùng Công ty Honda Hồng Đức đã tổ chức 08 buổi tuyên truyền trong Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” trên địa bàn huyện Châu Thành, thu hút hơn 1.000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham dự. Hoạt động góp phần trang bị thêm nhiều những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn đến cộng đồng, nhằm giảm thiểu đến mức tối đa các vụ tai nạn giao thông, thực hiện tốt hơn nữa nếp sống văn hóa của thanh niên khi tham gia giao thông.

Huỳnh Ngọc - Huyện đoàn Châu Thành