Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành họp Ban tổ chức giải vô địch Bóng đá huyện
Chiều ngày 03/5/2024, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tổ chức họp Ban tổ chức giải vô địch Bóng đá huyện năm 2024. Đến dự cuộc họp có ông Nguyễn Văn Mỹ, Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban tổ chức giải; ông Trần Quốc Phong, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin – Phó Trưởng ban tổ chức giải; bà Châu Thị Chúc, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện – Phó Trưởng ban tổ chức giải; cùng các thành viên Ban tổ chức và lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.

Tại cuộc họp bà Châu Thị Chúc thay mặt Ban tổ chức giải thông qua dự thảo kế hoạch, điều lệ giải. Các đại biểu đã đóng góp ý kiến về đối tượng tham dự, địa điểm tổ chức, thời gian thi đấu, cơ cấu giải thưởng và công tác vận động tài trợ.

Phát biểu tại Hội nghị ông Nguyễn Văn Mỹ - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức giải đề nghị thành viên Ban Tổ chức, các ngành, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn quan tâm, phối hợp chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân lực tham gia tốt cho giải đấu; hoàn thiện và ban hành sớm kế hoạch và điều lệ để các ngành, các đơn vị chủ động sắp xếp thời gian chuẩn bị cho công tác tổ chức giải được tốt hơn.

HD