UBND xã An Hiệp tổ chức Lễ Phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023
Sáng ngày 16/3, tại Nhà văn hóa xã An Hiệp, UBND xã An Hiệp tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã An Hiệp và trên 200 vận động viên tham dự.

Bà Phan Thị Tuyết Nga - Phó Chủ tịch UBND xã An Hiệp phát biểu khai mạc Ngày chạy

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; góp phần xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hằng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người dân.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu cùng 220 vận động viên tham gia hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2023 với cự ly 1km./.

Tấn Thành - Trung tâm VH - TT - TT huyện