Triển khai Kế hoạch ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân huyện Châu Thành năm 2023.
Sáng ngày 21/3/2023, Ban chỉ đạo ngày chạy Olympic huyện Châu Thành triển khai Kế hoạch ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân huyện Châu Thành năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Mỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Theo kế hoạch ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân huyện Châu Thành sẽ chọn thị trấn Châu Thành làm điểm, dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 25/03/2023, tại sân Bóng rổ thị trấn Châu thành, thu hút khoảng 400 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, giáo viên, học sinh, người dân trên địa bàn huyện tham gia.

Để thực hiện có hiệu quả Kế hoạch đề ra, Ban chỉ đạo ngày chạy Olympic huyện Châu Thành tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức đến các ngành, các cấp, các cơ quan, đoàn thể, tổ chức xã hội và tầng lớp nhân dân hiểu sâu sắc về giá trị của việc luyện tập thể dục, thể thao.

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân nhằm nâng cao nhận thức vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khoẻ, nguồn nhân lực và chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc và góp phần phục vụ cho việc học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

Quang Thái - Trung tâm VH - TT - TT