Xã An Hiệp tổ chức các giải tiền Đại hội thể dục thể thao năm 2021
Sáng ngày 14/04 tại chùa Kom Bưng Tróp, xã An Hiệp, UBND xã tổ chức các giải tiền Đại hội thể dục thể thao năm 2021 và nhằm chào mừng Tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2021. Dự có đồng chí Nguyễn Văn Rộng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã; đồng chí Trần Văn Quẹo – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, cùng đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã và hơn 150 vận động viên và bà con nhân dân tham dự.

Các vận động viên tham gia tranh tài

Sau phần khai mạc các vận động viên tham gia tranh tài 03 môn thi đấu gồm: Bi sắt, Bóng chuyền và chạy cự ly 100m, các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn. Qua một ngày tranh tài sôi nổi giữa các môn, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì và ba cho các đội có hình thức thi đấu tốt. Việc tổ chức các giải tiền Đại hội thể dục thể thao năm 2021 và nhằm chào mừng Tết Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer năm 2021, nhằm đẩy mạnh việc triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thên thể theo gương Bác hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong thanh thiếu niên và nhân dân, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Hoàng Thái
  • Tất cả: 2171983