Chiều ngày 19/7/2024, Đoàn xã Hồ Đắc Kiện ra quân chiến dịch tình nguyện hoa phượng đỏ - vì đàn em thân yêu năm 2024, tổ chức cấp phát quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Đắc Thắng.

Đoàn xã phối hợp Công ty TNHH Broadpeak Sóc Trăng tổ chức trao tặng 35 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000đồng (gồm tập, viết, dụng cụ học tập) cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Đắc Thắng.

Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồ Đắc Kiện

Thông qua hoạt động trên nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của Đoàn viên thanh niên, năng cao ý thức trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên trong các hoạt động an sinh xã hội, chăm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn là nguồn động viên lớn, giúp các em vững bước đến trường, tự tin trong cuộc sống và đặt biệt có một mùa hè đầy ý nghĩa./.

Đỗ Tuyết Trinh - Đoàn xã Hồ Đắc Kiện