Đoàn Thị trấn phối hợp Đoàn Quân Sự Huyện ra quân Hưởng ứng ngày cao điểm Chiến sĩ tình nguyện xây dựng đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn
Hưởng ứng ngày cao điểm Chiến sĩ tình nguyện xây dựng đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn. Sáng ngày 29/6, Đoàn thị trấn đã phối hợp Đoàn Quân sự huyện ra quân dọn dẹp vệ sinh và phát quang tuyến đường Trần Phú, ấp Trà Quýt A và tuyến đường 939B ấp Trà Quýt với chiều dài hơn 4km.

Hoạt động đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 40 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN). Các bạn trẻ đã cùng nhau làm sạch rác thải, cắt tỉa cây cỏ và phát quang bụi rậm góp phần tạo nên môi trường sống trong lành, thoáng đãng cho cộng đồng. Hoạt động không chỉ giúp cải thiện mỹ quan đô thị mà còn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong đoàn viên, thanh niên và người dân địa phương.

Bên cạnh hoạt động vệ sinh môi trường, tổ chuyển đổi số Đoàn thị trấn đã thực hiện phát tờ rơi tuyên truyền ATGT cho người dân tại đường Ngô Quyền ấp Trà Quýt.

Quang cảnh ra quân Hưởng ứng ngày cao điểm Chiến sĩ tình nguyện xây dựng đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn.

Thông qua các hoạt động trên là dịp để các bạn trẻ thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của Tuổi trẻ Châu Thành với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện trách nhiệm và sự đóng góp của ĐVTN trong việc xây dựng Đô thị thị sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn./.

T.T.H. Nhẫn