Huyện Đoàn Châu Thành tri ân các đồng chí cán bộ đoàn qua các thời kỳ
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), ngày 26/3/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành đã thành lập đoàn đến thăm và tri ân các đồng chí cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Huyện đoàn Châu Thành thăm hỏi, tặng quà và gởi lời tri ân đến đồng chí Danh Nhanh - nguyên cán bộ Huyện Đoàn Mỹ Tú

Dịp này, Đoàn đã thăm hỏi, tặng quà và gởi lời tri ân đến các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn đã có những cống hiến to lớn cho sự phát triển của tuổi trẻ huyện nhà. Qua đó, Đoàn cũng được nghe các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện đoàn Mỹ Tú – Châu Thành chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình công tác Đoàn, đồng thời mong muốn tuổi trẻ huyện nhà tiếp tục đóng góp sức trẻ, kế thừa và phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, đổi mới, sáng tạo trên mọi lĩnh vực công tác trong thời gian tới, phấn đấu góp phần xây dựng quê hương Châu Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ Châu Thành nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, nhằm tri ân công lao của các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước, đã có những đóng góp to lớn cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà.

Huỳnh Ngọc - Huyện đoàn