Hội Cựu chiến binh Thị trấn Châu Thành tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”
Sáng 17/4/2024, Hội Cựu chiến binh Thị trấn Châu Thành tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” và công tác thi đua khen thưởng, giai đoạn 2019 - 2024. Đến dự có ông Huỳnh Đức Tùng, Ủy viên Ban chấp hành Hội cựu chiến binh tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện cùng lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị trấn Châu Thành.

5 năm qua, Hội cựu chiến binh Thị trấn Châu Thành đẩy mạnh phát động phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu gắn với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, xây dựng mô hình Câu lạc bộ Cựu chiến binh tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội và mô hình Ban bảo vệ dân phố do Hội viên cựu chiến binh làm nòng cốt; hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà đại đoàn kết và sửa chữa 1 căn nhà, giúp hội viên khó khăn yên tâm sản xuất, vươn lên; đến nay đời sống hội viên khá ổn định, 44 hội viên khá giàu, đạt 63%. Triển khai đến các chi hội duy trì hoạt động hùn vốn xoay vòng hơn 120 triệu đồng trong 5 năm. Phối hợp tham gia phát hoang tuyến đường dài trên 6 km, tu sửa, đắp lề lộ, khai thông kênh mương, thực hiện 1 tuyến đường kiểu mẫu dài 1 km. 05 năm liền tập thể Ban chấp hành hội được công nhận đơn vị trong sạch vững mạnh xuất sắc.

Quang cảnh hội nghị.

Ông Huỳnh Đức Tùng, Ủy viên Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân.

Lãnh đạo UBND thị trấn Châu Thành tặng giấy khen cho cá nhân.

Dịp này, Hội Cựu chiến binh huyện và UBND Thị trấn Châu Thành tặng giấy khen cho 2 tập thể, 4 cá nhân, đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu, giai đoạn 2019 - 2024./.

Mỹ Dung