Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức hoạt động Ngày Đoàn Viên Năm 2024
Sáng ngày 24/3/2024, Huyện Đoàn Châu Thành phối hợp Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hoạt động “Ngày đoàn viên” cấp tỉnh năm 2024 tại Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản Tài Kim Anh chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) với hơn 200 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên công nhân tham dự.

Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm, UV. BCH Trung ương Đoàn - Bí thư Tỉnh Đoàn trao quà cho đoàn viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản Tài Kim Anh

Đến dự có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Huỳnh Công Trí, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp; đồng chí Đoàn Chí Hải, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Võ Khánh Toàn, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Châu Thành; chị Nguyễn Thị Liễu, Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp; ông Đỗ Ngọc Tài, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản Tài Kim Anh tham dự.

Thông qua hoạt động Ngày đoàn viên năm 2024, đoàn viên, thanh niên công nhân có dịp ôn lại truyền thống 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), tham gia các môn trò chơi dân gian như: nhảy dây tập thể, nhảy bao đôi nam nữ, chuyền nước vào chai và bánh xe thần tốc;… Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho đoàn viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản Tài Kim Anh mỗi phần trị giá 300.000đ và thăm hỏi, tặng 05 phần quà, mỗi phần 500.000đ cho đoàn viên công nhân đang sinh sống ở khu nhà trọ trên địa bàn xã An Hiệp, huyện Châu Thành.

Tổ chức Ngày Đoàn viên là hoạt động thường niên của Huyện đoàn Châu Thành được tổ chức hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên đang lao động, công tác, sinh sống ở các khu vực chưa có tổ chức Đoàn tham gia sinh hoạt Đoàn; đồng thời tạo cơ hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào TTN trên địa bàn.

Đoàn viên, thanh niên công nhân tham gia trò chơi bánh xe thần tốc trong “Ngày đoàn viên” tại Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản Tài Kim Anh

Huỳnh Ngọc - Huyện đoàn