Tuyến đường thanh niên tự quản sáng – xanh - sạch - đẹp
Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong tham gia xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn thị trấn Châu Thành, ngày 22/3/2024, Huyện đoàn Châu Thành triển khai thực hiện mô hình “Tuyến đường thanh niên tự quản Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp” tại ấp Trà Quýt, thị trấn Châu Thành với hơn 50 đoàn viên, thanh niên Đoàn trường THPT Thuận Hòa, Đoàn cơ sở Công an tham gia.

Đoàn viên, thanh niên tham gia dọn đẹp, phát hoang, chỉnh trang tuyến đường ấp Trà Quýt, thị trấn Châu Thành

Mô hình được triển khai với các hoạt động dọn đẹp, phát hoang, chỉnh trang 500 mét tuyến đường trường THPT Thuận Hòa thuộc ấp Trà Quýt, thị trấn Châu Thành nhằm tạo vẻ mỹ quang cho tuyến đường, hưởng ứng “20 ngày đêm chính trang nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Đây là mô hình thu hút cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia và nhân dân đồng tình hưởng ứng, mô hình mang lại hiệu quả thiết thực, lan tỏa trong toàn dân, góp phần cùng địa phương giữ vững các tiêu chí xây dựng đô thị văn minh.

Huỳnh Ngọc - Huyện đoàn