Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh trao quà trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Hiệp và xã An Ninh
Sáng ngày 03/6/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Châu Thành tổ chức trao tặng hỗ trợ quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Dự có đồng chí Nguyễn Thanh Loan - Trưởng Ban Gia đình Xã hội - Kinh tế, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, đồng chí Châu Hồng Hoa, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện cùng đại diện Công ty TNHH thiết bị y tế Minh Tâm - Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đợt này có 2 em được nhận quà là đối tượng trẻ em mồ côi, con em hội viên phụ nữ, trường hợp thứ nhất là em Sơn Thị Ngọc Linh, sinh năm 2009 ngụ ấp Bưng tróp B, xã An Hiệp và trường hợp thứ 2 là em Nguyễn Quỳnh Anh sinh năm 2005 ngụ ấp Kinh Mới, xã An Ninh. Mỗi phần quà trao tặng cho mỗi em gồm một bộ máy tính bàn, một thùng sữa và tiền mặt trị giá 5 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh kết nối vận động mạnh thường quân là Công ty TNHH thiết bị y tế Minh Tâm - Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn đã chia sẻ và động viên các em nỗ lực khắc phục khó khăn, chăm chỉ học tập để trở thành người có ích cho xã hội; mong muốn các cấp Hội cơ sở tiếp tục hỗ trợ, động viên, giúp đỡ, tiếp thêm ý chí, nghị lực và niềm tin để các em vượt lên hoàn cảnh.Việc làm này rất ý nghĩa thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Không để bất cứ ai khó khăn bị bỏ lại phía sau” của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh nhằm giúp con em hội viên phụ nữ tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, chung tay đồng lòng, phấn đấu cùng vượt qua khó khăn vươn lên học tập thật tốt để sau này có cuộc sống ổn định hơn./.

Trần Thu Ngân - ĐTT huyện