Tuổi trẻ Châu Thành tri ân Cựu Thanh niên xung phong
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950-15/7/2021), Hội LHTN Việt Nam phối hợp với chi hội cựu thanh niên xung phong huyện Châu Thành tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà 02 gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Tâm và Hồ Đắc Kiện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Hội LHTN Việt Nam phối hợp với chi hội cựu thanh niên xung phong huyện Châu Thành thăm và tặng quà gia đình cựu thanh niên xung phong

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ huyện nhà đối với những đóng góp, hy sinh của thế hệ cựu thanh niên xung phong Việt Nam trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, là dịp để các cựu Thanh niên xung phong ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam nói chung, lực lượng thanh niên xung phong huyện Châu Thành nói riêng.

Những phần quà này tuy mang giá trị nhỏ nhưng tin rằng những nỗ lực chung tay đồng hành của tuổi trẻ trong việc thực hiện chế độ, chính sách đối với cựu thanh niên xung phong sẽ tiếp thêm nguồn động viên để cựu thanh niên xung phong huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thống, cùng phấn đấu xây dựng quê hương giàu đẹp./.

Du Yên